Cập nhật chi tiết lịch thi đấu bóng bàn SEAgame 31

Cập nhật chi tiết lịch thi đấu bóng bàn SEAgame 31

Trong tổ hợp các bộ môn thi đấu tại kỳ SEA games 31, bóng bàn là 1 trong những bộ môn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ và theo dõi sự kiện thể thao này. Vậy cụ thể lịch thi đấu bóng bàn SEAgame 31 sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cập nhật chi tiết lịch đấu qua bài viết dưới đây của 90phut để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào nhé!

Cập nhật lịch thi đấu bóng bàn SEAgame 31

Theo lịch thi đấu bóng bàn SEAgame 31 được công bố, bộ môn này sẽ chính thức bước vào tranh tài từ ngày 13/05 và sẽ kết thúc vào ngày 20/5. Dưới đây là  cập nhật chi tiết nhất về lịch thi đấu để cổ động viên và bạn đọc theo dõi.

Cập nhật lịch thi đấu bóng bàn SEAgame 31
Cập nhật lịch thi đấu bóng bàn SEAgame 31
NgàyGiờNội dung 
13/0510:00-22:00Đồng đội nam và đồng đội nữRound Robin
14/0510:00-22:00Đồng đội nam và đồng đội nữRound Robin
15/0510:00-22:00Đồng đội nam và đồng đội nữ
Lễ trao giải
Bán kết 
16/05Nghỉ  
17/0510:00-22:00Đồng đội nam; Đồng đội nữ; Đôi nam nữTứ kết loại trực tiếp
18/0510:00-22:00Đồng đội nam; Đồng đội nữ; Đôi nam nữ
Lễ trao giải
Đơn nam và Đơn nữ
Bán kếtRound robin
19/0510:00-22:00Đơn nam và đơn nữRound Robin
20/0510:00-21:00Đơn nam và đơn nữBán kết loại trực tiếp

Tỉnh thành được lựa chọn trở thành địa điểm thi đấu cho bộ môn bóng bàn tại SEA Games 31 chính là Hải Dương. Đây được xem là “cái nôi” của bóng bàn Việt Nam, BTC lựa chọn địa điểm này với hy vọng sẽ có sự cổ vũ nhiệt tình từ hàng vạn khán giả. Bên cạnh đó thì đội tuyển bóng bàn Việt Nam dự SEA Games 31 cũng có đến 3 tay vợt người Hải Dương, đó là: Đoàn Bá Tuấn Anh, Nguyễn Đức Tuân và Bùi Ngọc Lan. 

Đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị gì cho bộ môn bóng bàn?

Tại giải đấu này, bóng bàn sẽ thi đấu 7 nội dung, gồm đơn nam-nữ, đôi nam-nữ, đôi nam-nữ và đồng đội nam-nữ. Đội tuyển bóng bàn Việt Nam gồm 10 tay vợt, trong đó có các tên tuổi như Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân, Đoàn Bá Tuấn Anh, Bùi Ngọc Lan, Vũ Hoài Thanh và Nguyễn Thị Nga. 

Đầu năm 2022, đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã có chuyến tập huấn 2 tuần tại Hungary, tuy nhiên hầu hết đội tuyển đã nhiễm COVID-19 sau chuyến tập huấn và phải ở lại thêm 2 tuần. Hiện tinh thần và phong độ của các VĐV đang tương đối tốt, chờ đợi ngày xuất trận.

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam và thành tích ấn tượng tại SEA games 31

Lịch thi đấu bóng bàn SEAgame 31 đã được chúng tôi cập nhật. Ở phần thông tin dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau nhìn nhận về đội tuyển bóng bàn Việt Nam khi tham gia tranh tài tại sân chơi này có gì nổi bật hay không. 

Tại kỳ Sea games 31, đội tuyển bóng bàn Việt nam của chúng ta đã thi đấu rất nỗ lực với những cái tên VĐV có thành tích thi đấu các giải trong nước ấn tượng. Vì vậy ban huấn luyện cũng như cổ động viên nước nhà rất hy vọng vào đội hình tranh tài này. 

Thực tế thì chúng ta đã giành được tấm HCV quý giá tại nội dung thi đấu đơn nam. Và người giành được tấm huy chương này chính là Nguyễn Đức Tuân. Với thành tích ấn tượng này, chúng ta thực sự vỡ òa trong cảm xúc thỏa mãn và sung sương khi mà sau gần 20 năm ở môn bóng bàn, Việt Nam mới có được tấm huy chương vàng ở nội dung thi đấu đơn. 

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam và thành tích ấn tượng tại SEA games 31
Đội tuyển bóng bàn Việt Nam và thành tích ấn tượng tại SEA games 31

Việt Nam và mục tiêu với bộ môn thi đấu bóng bàn tại SEA Games 31

Ở kỳ Sea Games 31, chúng ta đặt ra mục tiêu là quyết tâm giành được 2 Huy Chương Vàng trên sân nhà ở các nội dung thi đấu. Mặc dù vậy đội ngũ huấn luyện và các tuyển thủ thi đấu cũng như người hâm mộ cũng nhận thức được rằng đây là mục tiêu vô cùng khó khăn. Và nếu không nỗ lực hết sức, thậm chí là vượt qua những khả năng ta từng có,… chúng ta sẽ khó mà hoàn thành được. Lý do là bởi vì rất nhiều năm sea games chúng ta đã không thể đạt được thành tích này và Thái Lan cũng như Singapore lại thực sự mạnh về bóng bàn. 

Trong số các VĐV của đội tuyển bóng bàn Việt Nam tham dự môn thi đấu bóng bàn mùa giải này, bộ đôi Nguyễn Anh Tú và Đoàn Bá Tuấn Anh là 2 cái tên nhận được nhiều kỳ vọng có thể bảo vệ thành công tấm HCV ở nội dung đôi nam. Bên cạnh đó thì Trần Mai Ngọc là VĐV sẽ tham dự thi đấu bóng bàn ở nội dung dành cho nữ và cô cũng là một “viên ngọc mới”, một cái tên nhận được nhiều kỳ vọng không kém sẽ “làm nên chuyện” tại kỳ SEA Games ở sân nhà. 

Việt Nam và mục tiêu với bộ môn thi đấu bóng bàn tại SEA Games 31
Việt Nam và mục tiêu với bộ môn thi đấu bóng bàn tại SEA Games 31

Như vậy, chi tiết về lịch thi đấu bóng bàn seagame 31 đã được chúng tôi cập nhật cho bạn. Hy vọng qua đây bạn đọc và người hâm mộ có thể nắm bắt được các mốc thời gian diễn ra các trận đấu để theo dõi được toàn bộ trận đấu một cách trọn vẹn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *